Cần Gì Tên

A BLOG by T.H

3

Mong anh hạnh phúc

Share Button

Cuối cùng thì anh cũng kết hôn. Như lẽ dĩ nhiên người ta cần phải có một mái ấm để quay về sau mỗi ngày mệt nhọc. 
Em còn nhớ 5 năm trước chúng ta tình cờ biết nhau như thế nào. Lần hẹn đầu tiên anh đã tặng bộ sách em thích. Và từ đó anh cũng yêu luôn những thứ em cần. Là thế, anh nói thương em. Em biết chứ ..
Có rất nhiều lần em trách chính mình, tại sao gieo trong anh những hi vọng để rồi lại dập tắt chúng đi. Có phải là em quá ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình mà không hề biết rằng cảm nhận của anh đã bị em giày vò.

Mình không còn là bạn. Hoạn nạn cũng không thể bên nhau. Có thể anh đau nhưng điều đó sẽ làm em bớt áy náy.

Nếu như ngày trước  không có anh đỡ, vấp ngã đó em có tự đứng lên được không? Một ai đó xuất hiện trong đời đều có ý nghĩa với ta. Anh xuất hiện là để giúp em đứng vững trên vết xe đổ hằn sâu. Cảm ơn anh rất nhiều. 


Đôi khi em còn rất ngưỡng mộ anh. Thời gian lâu như thế sao anh vẫn chờ em.. dù rằng em quá vô tình. Nếu như em cũng thương anh, có lẽ anh sẽ mang cho em nhiều hạnh phúc. Nhưng tình yêu, trái tim luôn có lí lẽ riêng mà. Anh nhỉ? 


Em cảm thấy mình hèn nhát. Không như anh bất chấp đối diện với tình cảm của mình. Vì có lúc, em thích một người mà tuyệt nhiên không dám mở lời, không dám tiến đến. Vì sợ đau. Sợ mình đau, sợ  làm người ta đau..


Yêu là đau, nếu chấp nhận đau thì hẵng yêu. 


Anh đã đau và hôm nay anh hạnh phúc. Nhìn nụ cười của anh bên chị ấy em biết anh đã chọn đúng điểm kết của tuổi trẻ. Luôn mong anh hạnh phúc, như em vẫn luôn mong thế. Giục anh kết hôn, giục anh yêu đi. Và giờ, em có thể yên tâm rồi.
Anh, người  chỉ dạy cho em biết lắng nghe. Cũng từ khi biết anh, em có thói quen bật radio mỗi khi đêm buồn. Em thấy, lòng em lắng khi biết nghe. 

Về sau, sẽ có một người luôn lắng nghe anh nói, luôn sẽ thủ thỉ cho anh nghe. Như trước đây, anh từng mong em thế.

Cảm ơn anh vì đã sống vui vẻ như vậy.
Hạnh phúc nghen anh!

Share Button

Cần Gì Tên • 02/01/2016


Previous Post

Next Post

Comments

 1. nhathotinhtuyetvong 02/01/2016 - 16:07 Reply

  Phải đóng một cánh cửa để mở một cánh cửa, hôm nay cũng có một người ngày xưa anh từng hẹn hò lấy chồng, xem ảnh thấy cười tươi lắm nhưng anh không like.

  2 người từ lâu đã không còn liên lạc, quan tâm chắc cũng có nhưng rồi sẽ biến mất khỏi đời nhau. Mãi mãi. 🙂

 2. Cần Gì Tên 02/01/2016 - 21:56 Reply

  Dạ 🙂 Những con người đi ngang đời nhau!

 3. Dê Non 08/06/2016 - 09:29 Reply

  Blog cũng tốt đấy chứ, nội dung cũng ổn. Mỗi bài dài hơn chút sẽ hay hơn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *