Cần Gì Tên

A BLOG by T.H

ghê êm

Cuộc sống cuốn em đi nhanh, bên anh

Share Button

Con người em từ lúc nào đã bị cuốn vào công việc, vào các mối quan hệ bạn bè, xã hội.. đến cả việc dừng lại một phút ghi lại vài dòng cũng thấy hiếm hoi biết bao. Em quên mất việc buồn là gì. Thời gian của em, thay vì nghĩ về một thứ gì đó thì đã bị anh chiếm chỗ hết thời gian rảnh. Như vậy cũng tốt, để em cảm thấy bớt trống trải hơn.

Em sợ mình lại yêu điên cuồng như xưa, một thời đã qua chỉ nghĩ đến tình yêu. Có lẽ em trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Em bớt nghĩ về quá khứ mà định ra cho mình nhiều kế hoạch hơn. Sắp xếp lại mọi thứ rồi lại vội vã chạy, cuộc sống cuốn em đi nhanh, bên anh.

Có đôi khi lòng em chùng lại rồi lại hoài nghi thật nhiều, về anh, về em, về ngày hôm qua, hôm nay và cả ngày mai nữa. Em không dám chắc điều gì dù anh đã nói rất nhiều, hứa rất nhiều. Mà với em, lời hứa không còn giá trị nữa, làm sao em có thể tin lời hứa là có thật khi mà đời này quá nhiều người sống giả dối với nhau?

Em cần một đôi tay kéo em lại giữa bộn bề, cho em tựa vào vai yên bình. Cho em thật sự thấy an tâm khi dốc lòng chứ không phải dè chừng như bây giờ.

Em đã học được cách giữ lại một chút cho mình khi một lần dốc hết lòng yêu thương.

Em đã học được cách yêu bản thân khi một lần yêu người khác hơn chính bản thân.

Em đã biết yêu không phải là tất cả khi nhận ra có thứ còn làm mình đau lòng hơn người yêu.

Và vì em phải tiếp tục mỗi ngày, sống, làm việc và yêu thương những người xung quanh nên dù có mệt mỏi thế nào cũng phải gắng chịu đựng nhé!

Thực sự bây giờ em chỉ muốn ngả đầu vào chiếc ghế êm, nghe ai đó đọc sách bên tai cho em ngủ 🙂

Share Button

Cần Gì Tên • 02/03/2016


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *